[Chia sẻ] Làm sao để xóa dữ liệu trong bộ nhớ khác Samsung?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp bạn cách xóa dữ liệu trong bộ nhớ khác Samsung.

Sử dụng điện thoại thông minh Samsung có thể rất dễ dàng khi bạn cần nó để lưu trữ những thông tin của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng có thể cần phải xóa dữ liệu trong bộ nhớ khác để giải phóng không gian để lưu trữ những thứ mới. Việc xóa dữ liệu từ bộ nhớ khác thậm chí có thể được thực hiện trên điện thoại thông minh Samsung.

I. Cách Xóa Dữ Liệu trong Bộ Nhớ Khác Samsung

Nếu bạn đã sử dụng bộ nhớ khác Samsung cho các thiết bị của mình, bạn có thể cần xóa dữ liệu từ nó như một bước xử lý trong quá trình làm sạch. Xóa dữ liệu khỏi nhớ khác tùy thuộc vào dịch vụ dữ liệu bạn sử dụng để lưu trữ dữ liệu.

Để xóa dữ liệu trong bộ nhớ khác Samsung Software nhưng bạn phải truy cập trực tiếp vào thiết bị của bạn và làm theo các bước dưới đây:

 • Sử dụng Menu Hệ Thống Windows. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trình “Start” và tìm kiếm hộp thoại “Menu Hệ Thống”. Nhấp vào hộp thoại, rồi chọn tab “Tùy chọn thiết lập”.
 • Tìm Kiếm Cửa Sổ Cấu Hình Nhớ Khác. Tiếp theo, trong cửa sổ “Tùy chọn thiết lập”, chọn tab “Cấu hình” và tìm kiếm những mục liên quan đến nhớ khác và vào “Cấu hình nhớ khác”.
 • Xóa Dữ Liệu Nhớ Khác. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy một menu cấu hình nhấn vào để xóa bất kỳ dữ liệu nào hỗ trợ trên nhớ khác.

Có thể bạn quan tâm: Phân biệt giày adidas chính hãng

II. Tại Sao nên Xóa Dữ Liệu trong Bộ Nhớ Khác Samsung?

Khi sử dụng thiết bị Samsung, người dùng nên xóa dữ liệu trên nhớ khác vì một số lý do.

 • Bảo vệ cá nhân và an toàn: Nếu một số dữ liệu quan trọng không được xóa thì sẽ có nguy cơ bị rò rỉ thông tin cá nhân của người dùng hay bị hacker lừa đảo.
 • An toàn hệ thống: Việc xóa dữ liệu trên nhớ khác có thể giúp Samsung ngăn chặn một số sự cố, lỗi, và bảo mật cho thiết bị.

Tuy nhiên, người dùng nên thận trọng khi xóa dữ liệu trên nhớ khác nhằm tránh trường hợp xóa dữ liệu quan trọng tùy chọn hay xóa trục trặc máy.

III. Kiểm tra và Xóa Dữ Liệu trong Bộ Nhớ Khác Samsung

Kiểm Tra:

 • Để kiểm tra nội dung trong nhớ khác Samsung, bạn cần mở phần “Cài Đặt”.
 • Sau khi vào phần cài đặt, chọn phần “Quản Lí Bộ Nhớ”.
 • Tiếp theo, chọn phần “Nhớ Khác”.
 • Bây giờ, bạn có thể dễ dàng xem tất cả nội dung được lưu trữ trong nhớ này.

Nhớ khác Samsung sẽ lưu giữ hầu hết nội dung bạn tải vào điện thoại, và cũng có thể là một vài dữ liệu ‘láng giềng’, bị phòng rách khỏi các vùng trong bộ nhớ điện thoại. Nếu bộ nhớ khác của bạn đã đầy, bạn cần phải xem xét xóa bỏ những tập tin không dùng tới.

Xóa Dữ Liệu:

 • Chọn tập tin cần xóa trong nhớ khác.
 • Tiếp theo, nhấn và giữ các tập tin đã chọn để xuất hiện thanh menu bên dưới màn hình.
 • Chọn tùy chọn xóa ở trong thanh menu đó.
 • Chọn “Có” trong bảng thông báo xác nhận bạn muốn xóa nội dung được chọn.

Sau khi xóa, những dữ liệu mà bạn đã xóa sẽ không còn tồn tại trong nhớ khác của Samsung. Bạn nên chọn cẩn thận trong việc xóa dữ liệu khỏi nhớ khác, đảm bảo bạn không xóa bất cứ nội dung quan trọng.

IV. Trích Lọc kết quả từ Xóa Dữ Liệu trong Bộ Nhớ Khác Samsung

Tách Lọc Kết Quả Dựa Trên Thiết Bị Khác Samsung

Là một người dùng Samsung, bạn đã bị Xóa Dữ Liệu thì tách lọc kết quả từ các thiết bị ở bộ nhớ khác Samsung sẽ là một thách thức khác. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị của nhà mạng không cung cấp các nền tảng làm việc với bộ nhớ của Samsung của bạn. Vì thế, bạn sẽ phải dùng các công cụ nâng cao để tách lọc các kết quả.

 • Đầu tiên, cần phải kết nối thiết bị nhà mạng với máy Samsung của bạn.
 • Tiếp theo, cần tìm hiểu về công cụ của thiết bị nhà mạng cơ bản.
 • Sau đó, bạn sẽ cần tìm một công cụ nhằm mục đích tách lọc kết quả từ nhớ Samsung của bạn.
 • Cuối cùng, bạn sẽ dùng công cụ này để tách lọc các dữ liệu đã xóa.

Chính vì vậy, những bạn mới bắt đầu hay chưa biết nhiều về kỹ thuật nên hãy nhớ để kiểm tra ví dụ với cửa hàng điện thoại di động hay bộ phận hỗ trợ của thiết bị. Họ sẽ cung cấp các thiết bị, công cụ và hướng dẫn cần thiết để làm được việc tách lọc kết quả xóa dữ liệu từ các thiết bị của nhà mạng khác Samsung.

Với các bước đã chia sẻ, hi vọng rằng bạn đã có đủ nền tảng về cách xóa dữ liệu trong bộ nhớ khác Samsung, giúp gia tăng hiệu quả hoạt động và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Vậy nên, nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng bất cứ thiết bị Samsung nào, hãy không ngần ngại gọi nhà bảo trì của bạn. Chúc bạn may mắn!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *