Nếu bạn đang tìm kiếm một đế sạc không dây chuẩn MagSafe gọn nhẹ, hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone, Apple Watch và AirPods, thì Anker 3-in-1 Cube là một lựa chọn cực kỳ đáng cân nhắc. Đặc biệt, đây còn là một trong số ít phụ kiện của Anker được Apple chính thức bán trên Apple Store, chứng tỏ chất lượng và độ tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Apple.
Hãy cùng Review Mua Sắm khám phá đế sạc không dây chuẩn MagSafe này nhé!
Review Đế sạc không dây Anker 3-in-1 Cube
Thiết kế nhỏ gọn, thông minh
📌 Kích thước chỉ 6 x 6 x 6 cm – Nhỏ gọn như một khối Rubik 3×3, dễ dàng bỏ túi hoặc mang theo khi đi công tác, du lịch.
📌 Cấu trúc gấp gọn – Khi chưa sử dụng, đế sạc trông như một khối vuông chắc chắn, giúp tiết kiệm diện tích trên bàn làm việc.
📌 Mở rộng linh hoạt – Khi bung ra, phần giá đỡ iPhone dựng đứng chắc chắn, Apple Watch charger bật lên chỉ bằng một thao tác nhấn, và bề mặt trên cùng hỗ trợ sạc AirPods không dây.
💡 Điểm ấn tượng: Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và tối ưu không gian sử dụng.
Khả năng sạc mạnh mẽ – MagSafe 15W, Apple Watch Fast Charge
🔥 Công suất sạc của Anker 3-in-1 Cube rất ấn tượng:
✅ iPhone 12/13/14/15 series: Sạc MagSafe 15W, tốc độ nhanh nhất mà Apple hỗ trợ.
✅ Apple Watch Series 7/8/9 & Ultra 1/2: Fast Charge, giúp sạc nhanh hơn gấp đôi so với bộ sạc thông thường.
✅ AirPods (hoặc thiết bị hỗ trợ sạc Qi): Sạc không dây 5W.
💡 Đây là một trong những đế sạc hiếm hoi có thể sạc nhanh đồng thời cả 3 thiết bị mà không bị giới hạn công suất.
Bộ nguồn mạnh mẽ – Tận dụng sạc được iPad, MacBook
💡 Anker tặng kèm một adapter 30W và cáp USB-C to USB-C giúp tối ưu công suất sạc.
📌 Công suất 30W giúp bạn có thể tận dụng để sạc iPad Pro hoặc MacBook Air khi cần.
📌 Không cần mua thêm củ sạc ngoài, tiết kiệm chi phí cho người dùng.
🔥 Điểm cộng lớn: Đế sạc đi kèm adapter công suất cao – không phải mua riêng như nhiều sản phẩm khác.
So sánh với các đối thủ – Anker có gì vượt trội?
💡 Trên thị trường, các hãng lớn như Belkin, Mophie cũng có đế sạc 3-in-1, nhưng Anker 3-in-1 Cube vẫn được đánh giá cao nhờ:
✅ Thiết kế nhỏ gọn hơn – Trong khi Belkin hay Mophie thường có dạng đế đứng lớn hơn, Anker gấp gọn lại thành một khối vuông, dễ mang theo.
✅ Đầy đủ tính năng – Có MagSafe 15W, sạc nhanh Apple Watch, hỗ trợ AirPods, không thua kém bất kỳ sản phẩm nào.
✅ Giá tốt hơn – Với mức giá 150 USD (chưa thuế), rẻ hơn Belkin Boost Charge Pro (160 USD) trong khi vẫn có chất lượng cao.
Kết luận: Có đáng mua với mức giá 150 USD không?
📌 Ưu điểm:
✔ Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp mang theo khi di chuyển.
✔ Sạc nhanh MagSafe 15W, Apple Watch Fast Charge, sạc không dây cho AirPods.
✔ Có sẵn adapter 30W – tiết kiệm chi phí, không cần mua thêm.
✔ Bán trên Apple Store – đảm bảo chất lượng, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Apple.
📌 Nhược điểm:
⚠ Giá 150 USD không hề rẻ, nhưng vẫn hợp lý khi so với các thương hiệu lớn khác.
⚠ Chỉ hỗ trợ thiết bị Apple – không phù hợp nếu bạn dùng điện thoại Android.
👉 Tóm lại, Anker 3-in-1 Cube là một trong những đế sạc không dây MagSafe tốt nhất hiện nay, đáng đầu tư nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sạc gọn gàng, tiện lợi và tối ưu cho hệ sinh thái Apple.
🔥 Anh em có ai đang dùng hoặc định mua không? Chia sẻ cảm nhận nhé!