Bỏ túi 8 ứng dụng chỉnh sửa video trên iPad siêu hot

Đối với những người đam mê công nghệ, iPad là một trong những thiết bị đắc lực khi nói đến chỉnh sửa video. Ngay cả những chuyên nghiệp video này cũng đang đến với iPad để chuyển đổi ý tưởng của mình thành một video. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 8 ứng dụng chỉnh sửa video trên iPad siêu hot đang làm mưa làm gió trên thị trường. Để tìm hiểu cách sử dụng các ứng dụng này, đọc tiếp nào!

1. Bỏ túi 8 ứng dụng chỉnh sửa video trên iPad

Kể từ khi cập nhật iOS 4, bộ iPad của Apple đã cung cấp nhiều lựa chọn hiện đại hơn để người dùng có thể chỉnh sửa video và chia sẻ tới những người thân yêu. Để giúp bạn, chúng tôi đã bỏ túi 8 ứng dụng hữu ích dành cho người dùng iPad để chỉnh sửa video.

 • Quik là một ứng dụng nhanh, miễn phí cung cấp cho người dùng iPad các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp như lựa chọn font chữ, lựa chọn màu chuyền, thêm dòng trường, v.v.
 • iMovie là một ứng dụng thương mại tiêu chuẩn ra mắt cùng với iPad. Khái niệm chỉ việc giúp người sử dụng dễ dàng tạo ra các phim hoạt hình tuyệt vời trên iPad của họ.
 • Videoshop là một trong những ứng dụng hàng đầu cho việc chỉnh sửa video trên iPad. Người dùng có thể trích xuất âm thanh, chỉnh sửa tốc độ, thêm nhạc nền cũng như các hiệu ứng video khác nhau.
 • Pinnacle Studio giúp người dùng có được sự mã hóa tốt nhất từ iPad của mình bằng cách cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa video và hỗ trợ sử dụng với một loạt các định dạng khác nhau.
 • Adobe Premiere Clip, được tạo bởi nhà cung cấp phần mềm phổ biến nhất, cung cấp công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video và trích xuất nguồn âm thanh cùng các tính năng tự động chỉnh sửa tốt.
 • KineMaster là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video mạnh mẽ, có khả năng trích xuất âm thanh từ bộ nhớ trong, và hỗ trợ sử dụng cách nhiều lớp có thể điều chỉnh.
 • Video Show là một ứng dụng miễn phí mạnh mẽ, cung cấp nhiều tạo câu chuyện và hiệu ứng tuyệt vời.
 • Kizoa là một ứng dụng tuyệt vời giúp người sử dụng tạo ra các phim táo bạo và đẹp mắt trên iPad của họ. Ứng dụng còn cung cấp nhiều năm kỹ thuật trong tạo lập câu chuyện.

Để chỉnh sửa video trên iPad, người dùng có thể lựa chọn trong những ứng dụng phổ biến nhất như Quik, iMovie, videoshop, Pinnacle Studio, Adobe Premiere Clip, KineMaster và Video Show. Mỗi ứng dụng đều cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa video trên iPad, giúp tạo ra những phim tuyệt vời và ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 mẫu giày Nike được ưa thích trong lịch sử

2. Ứng dụng chỉnh sửa video trên iPad không thể thiếu

Chỉnh sửa video trên iPad không phải là một cách làm việc dễ dàng, nhưng có rất nhiều cách để bạn có thể chỉnh sửa video của mình. Đầu tiên, bạn cần phải tải về một ứng dụng chỉnh sửa video. Tại đây là một vài ứng dụng chỉnh sửa video giữ iPad có thể tham khảo:

 • iMovie: iMovie cung cấp cho bạn nhiều cơ chế chỉnh sửa video, từ chỉnh sửa âm thanh và sửa lỗi tới các phần thiết kế đồ họa trên video của bạn.
 • PowerDirector: PowerDirector cho phép bạn chỉnh sửa video của mình trên iPad với một số công cụ và hiệu ứng giúp bạn tạo ra nội dung phim ở chất lượng cao.
 • Magisto: Magisto là một ứng dụng hoàn toàn tự động, giúp bạn chỉnh sửa video của mình mà không cần phải bị ngừng những rắc rối hay thời gian chờ.

Các công cụ này có thể giúp bạn chuyển đổi và chỉnh sửa video trên iPad một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thâm nhập và hiểu cách sử dụng các công cụ để tạo ra nội dung phim tốt nhất. Hãy chắc chắn ôn tập những kỹ năng này khi chỉnh sửa video trên iPad.

3. Cách tựa đề và chia sẻ video từ iPad

Để tạo đề cho một video trên iPad, bạn có thể tự mình nhập những từ khóa đặc biệt của nội dung của video vào thanh tìm kiếm của ipad. Nếu bạn chọn để tải video vào bộ nhớ ipad của bạn, hãy chọn một đề mục tải xuống để lưu trữ.

Để chia sẻ video trên iPad, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng chia sẻ video trên thị trường app. Các ứng dụng này giúp bạn sử dụng một giao diện đơn giản để chia sẻ video của bạn với bạn bè và thế giới. Các ứng dụng này cũng có các tính năng như chia sẻ lên mạng xã hội, tự động upload vào các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, tạo liên kết video và chia sẻ qua email và tin nhắn.

4.8! ứng dụng chỉnh sửa video trên iPad đáng tin cậy

Khi cần bắt đầu một video, tất cả những gì bạn cần là một công cụ chỉnh sửa ấn tượng. Nhưng không phải tất cả các ứng dụng được thiết kế cho iPad trực quan đều có thể đem lại hiệu quả tốt. Đó là lý do tại sao 8! Là lựa chọn hàng đầu khi nói đến các ứng dụng chỉnh sửa video cho iPad.

8! là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video ấn tượng nhất. Với nó, bạn có thể thực hiện rất nhiều bài trình chiếu ấn tượng bằng các tính năng và hiệu ứng chỉnh sửa video tiêu biểu, bao gồm:

 • Ứng dụng biểu tượng: 8! cung cấp 200 các biểu tượng, bao gồm cả icon công cụ biểu tượng.
 • Hiệu ứng chỉnh sửa Video: Tới 8!, bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng chỉnh sửa có sẵn trên iPad của bạn, bao gồm thời gian tăng tốc, lời thoại và ví dụ phức tạp hơn như lồng nhạc.
 • Tính năng quản lý tài nguyên: Với 8!, bạn có thể tự động quản lý tất cả các tài nguyên của bạn trong một giao diện thân thiện và thân cận. Đó là lý do tại sao nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà phim chuyên nghiệp trên iPad.

Cuộc chiến giữa các phần mềm chỉnh sửa video trên iPad đã bắt đầu! Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm riêng biệt cũng như những thiếu sót khác nhau. Chọn một ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPad của bạn có thể là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, bằng cách tìm hiểu các ứng dụng trên dành cho iPad của bạn này, tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công trong việc chọn lựa ứng dụng chỉnh sửa video thích hợp!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *