Chia sẻ cách thay đổi âm thanh thông báo Zalo siêu đơn giản

Ký sự thay đổi là điều tất yếu cho các người sử dụng Zalo. Với thức nhạc, tin nhắn chuyên nghiệp hoặc âm thanh thông báo thú vị, tai nghe của bạn sẽ không bao giờ dần lạnh. Hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ với bạn cách thay đổi âm thanh thông báo Zalo cực kỳ đơn giản.

1. Tìm hiểu về âm thanh thông báo của Zalo

Zalo tích hợp công nghệ âm thanh thông báo để giúp người dùng được cập nhật những cập nhật mới nhất của họ dễ dàng. Trong những âm thanh thông báo của Zalo có cơ hội thêm phần lớn ưu việt để người dùng cập nhật nhanh chóng những thông tin trên Zalo.

 • Âm thanh thông báo tự động của Zalo giúp các người dùng nhận được các thông báo từ Zalo ngay khi họ vào trình duyệt. Người dùng có thể vô hiệu hóa chức năng này nếu cảm thấy không cần thiết.
 • Âm thanh thông báo người dùng cho phép người dùng thêm các nhắc nhở, bài viết, hình ảnh, video và câu hỏi ở cuối mỗi bản gửi để người dùng hiểu nội dung một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Âm thanh thông báo thời gian giúp người dùng cập nhật thời gian để gửi thông báo. Người dùng có thể công nghệ định giờ để đặt lịch gửi tin nhắn.

Với các chức năng âm thanh thông báo trên, Zalo cho người dùng nhiều ưu điểm khi tăng tính linh hoạt và tốc độ phản hồi. Để sử dụng các tính năng này, người dùng có thể vào mục cài đặt trong trình duyệt Zalo để bật tính năng âm thanh thông báo.

2. Tại sao nên thay đổi âm thanh thông báo Zalo?

Những thông báo âm thanh của Zalo là một trong những tính năng thú vị của ứng dụng. Thay vì phải chờ đợi để có thể dựa vào thông báo văn bản, người dùng Zalo có thể nghe ngay âm thanh thông báo về tin nhắn mới. Việc thay đổi âm thanh thông báo của bạn sẽ làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên rất nổi bật cũng như vui vẻ hơn.

 • Tạo ra những nét độc đáo: Thay đổi âm thanh thông báo Zalo sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt giữa bạn và những người khác. Bạn có thể lựa chọn một âm thanh thông báo khác nhau để tạo ra những nét độc đáo cho các cuộc trò chuyện của mình.
 • Tạo thêm sự ổn định: Khác với thông báo văn bản, các thông báo âm thanh kéo dài một thời gian nhất định nên sẽ tạo thêm sự ổn định cho cuộc trò chuyện của bạn và giúp bạn đỡ bỡ ngỡ trong trò chuyện.

Để thay đổi âm thanh thông báo của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập vào Zalo và chọn phần Thông báo. Ở đây, bạn có thể thay đổi âm thanh thông báo trên Zalo rất dễ dàng. Người dùng sẽ có một kho vựng âm thanh thông báo lớn để chọn những âm thanh phù hợp nhất với chính họ. Bạn cũng có thể lựa chọn âm thanh của riêng mình bằng cách tải lên trong hồ sơ của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Cách phân biệt giày adidas chính hãng

3. Cách thay đổi âm thanh thông báo Zalo siêu đơn giản

Để thay đổi âm thanh thông báo trên Zalo siêu đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • 1. Bấm vào nút Menu trên thanh trạng thái.
 • 2. Chọn Cài đặt.
 • 3. Trong mục Cài đặt ứng dụng, chọn Âm thanh thông báo.
 • 4. Chọn một bản nhạc hoặc loa trên bộ sưu tập.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhạc nền mặc định bấm vào nút tùy chỉnh ở phía dưới màn hình Loa hoặc Nhạc nền. Để xác nhận việc thay đổi âm thanh, bạn nhấp vào nút Áp dụng ở cuối màn hình. Ngay lập tức âm thanh thông báo của bạn sẽ được thay đổi theo yêu cầu.

4. Tận hưởng âm thanh thông báo thú vị của Zalo!

Hệ thống thông báo của Zalo là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những người dùng với đầy đủ các tính năng cảnh báo tin nhắn ấn tượng và thích hợp với nhiều hệ điều hành. Người dùng sẽ nhận được hướng điều hướng từ các âm thanh thông báo khi có tin nhắn mới.

 • Zalo cho phép dễ dàng kích hoạt âm thanh thông báo, cũng như thay đổi các âm thanh thông báo nhận được từ thông báo của ứng dụng.
 • Những âm thanh thông báo có sẵn bao gồm các kênh âm thanh ngẫu nhiên, như sao, xả, chim, bướm, xuân qua và nhiều hơn nữa!

Tất cả các tính năng này giúp cho người dùng có cảm giác thích thú và thỏa sức khám phá tất cả các loại âm thanh thông báo để tìm được cảm giác thích hợp nhất với mình. Hãy tận hưởng âm thanh thông báo thú vị của Zalo và khám phá thêm các tính năng nữa của ứng dụng! Sau khi thay đổi âm thanh thông báo Zalo, hãy nghe cảm giác thú vị khi nhận tin nhắn mới! Việc thay đổi âm thanh cũng như là việc diễn tả cảm xúc của bạn, vì vậy hãy thử nhé!

Hãy chia sẻ trải nghiệm thú vị này với bạn bè của bạn và để họ cũng có thể trải nghiệm thú vị chưa từng có với Zalo của họ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *