Cách tắt nhấc điện thoại sáng màn hình trên iPhone siêu dễ

Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng iPhone, bạn sẽ cần tắt nhấc điện thoại sáng màn hình của nó. Nếu như bạn đã bị lăn lộn bởi sự quan tâm của bạn để biết cách tắt nhấc điện thoại sáng trên màn hình iPhone siêu, hãy bắt đầu bài viết của chúng tôi hôm nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nhấc điện thoại sáng trên iPhone siêu dễ dàng nhìn thấy nhất.
Cách tắt nhấc điện thoại sáng màn hình trên iPhone siêu dễ

I. “Cách Tắt Nhấc Điện Thoại Sáng Màn Hình

Nếu bạn có một điện thoại sáng màn hình, người dùng có thể tắt nhấc điện thoại bằng các cách dễ dàng sau đây:

  • Thông qua Wi-Fi trong thiết bị: Bạn có thể tắt nhấc điện thoại bằng cách bật chế độ “Wi-Fi Only” trên thiết bị. Sau đó, hãy tiến hành kết nối với sóng Wi-Fi có sẵn trong khu vực. Khi thiết bị không còn trong phạm vi sóng Wi-Fi, nó sẽ tự động tắt.
  • Thông qua cài đặt bảo mật phần cứng: Bạn cũng có thể tắt nhấc điện thoại bằng cách bật chế độ “Cài đặt bảo mật phần cứng” trên thiết bị. Khi thiết bị bị ẩn, nhấc điện thoại sẽ tự động tắt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt nhấc điện thoại bằng cách sử dụng ứng dụng lựa chọn tùy chỉnh trên thiết bị. Ứng dụng này cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian mà màn hình sẽ được tắt, điều này sẽ giúp giảm sử dụng điện năng của thiết bị.

II. Siêu Dễ Để Tắt Màn Hình Siêu Nhanh Trên iPhone

  • Bước 1: Nhấn và giữ nút Home phía dưới của iPhone của bạn.
  • Bước 2: Chọn thiết bị để tắt màn hình.

Tắt màn hình cho iPhone của bạn là một thao tác vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Home phía dưới của iPhone của bạn. Khi bạn nhấn nút Home, sẽ xuất hiện một bảng điều khiển của iPhone, một trong số đó là thiết bị để tắt màn hình. Khi bạn nhấn vào đó, màn hình iPhone của bạn sẽ tự động tắt.

Tắt màn hình iPhone cũng có thể thực hiện bằng cách nhấn trước nút giữ nguồn trên cạnh iPhone của bạn trong một thời gian ngay lập tức. Để lại trạng thái tối ưu cho các chế độ tiết kiệm pin, có một số thông số hệ thống có thể được thiết lập để tự động tắt màn hình để tiết kiệm thời gian. Chỉ cần thiết lập đúng, bạn có thể tận hưởng những ưu điểm tối đa của phương pháp.

III. Bước Để Thực Hiện Cách Tắt nhấc điện thoại sáng màn hình Trên iPhone

1. Mở Cửa Sổ Cài Đặt

Để tiến hành tắt máy tính, chúng ta cần mở Cửa sổ Cài Đặt trên Windows. Người dùng có thể làm điều này bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng Máy tính hoặc ứng dụng Cài Đặt để mở nó.

2. Tắt Máy Tính

Sau khi mở Cửa sổ Cài Đặt, bước tiếp theo là tiến hành thực hiện tắt máy tính. Để làm điều này, chúng ta có thể:

  • Ấn tổ hợp phím Windows + X để mở menu bí danh
  • Chọn Hủy bỏ hoặc Tắt để tắt máy tính
  • Nếu cần, chạy thêm Hủy bỏ để hủy bỏ chương trình

Hoặc, người dùng cũng có thể chọn tùy chỉnh trên thanh công cụ cuộn xuống và chọn Tắt máy tính để tắt lập tức.

Có thể bạn quan tâm: Cách phân biệt giày Nike thật và giả

IV. Lưu Ý Để Tắt nhấc điện thoại sáng màn hình Trên iPhone

Tắt nhấc điện thoại sáng màn hình trên iPhone có thể là vô cùng đơn giản, nhưng nó cũng cần được làm công phu. Hãy nhớ lại những lưu ý sau đây để tránh trải nghiệm tắt màn hình không đáng yêu trên iPhone của bạn.

  • Đầu tiên, hãy vào Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và tắt tất cả các ứng dụng có thể đang chạy.
  • Sau đó, để tắt màn hình khi dùng iPhone, bạn cần phải ấn và giữ nút Home (button trung tâm) trên cả bên.

Cuối cùng, để đảm bảo iPhone bạn sẽ tắt màn hình một cách nhanh chóng và an toàn nhất, có thể tắt nút Locked rotation, tích vào chế độ Xoay màn hình nhanh chóng, trong mục Cài đặt > Mục Hiển thị và ánh sáng.

Nếu bạn đã đọc qua bài viết này và thực hiện các bước mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn đã có thể nhận ra rằng nó là rất dễ dàng để tắt nhấc điện thoại sáng màn hình trên iPhone của bạn. Chỉ cần lưu ý các thao tác cơ bản có thể giúp bạn luôn luôn làm cho màn hình iPhone của bạn cảm thấy tươi mới. Hãy thử ngay để trải nghiệm nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *